Giới thiệu

Nông nghiệp Đại Cường đồng hành cùng nhà nông, ứng dụng các sản phẩm hữu cơ vào nông nghiệp trồng trọt như: Dịch trùn quế, chế phẩm rong biển, thuốc trừ sâu, trừ nấm, chất bám dính,…dùng phun tưới cho cây. Uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh miền Nam.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bà con nông dân hướng đến một nền nông nghiệp xanh, sạch, bền vững, nông nghiệp hữu cơ thân thiện môi trường. Giúp bà con tiếp cận với các sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN
Sau nhiều năm phát triển không ngừng, chúng tôi ngày càng trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các sản phầm hữu cơ, chế phẩm sinh học ứng dụng cho ngành nông nghiệp trồng trọt.

SẢN PHẨM HỮU CƠ
Nông nghiệp Đại Cường cam kết mang đến những sản phẩm có nguồn gốc hữu cơ, sinh học chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng thân thiên môi trường. Đạt tiêu chuẩn kiểm định.

HỆ THỐNG PHÂN PHỐI
Hệ thống đại lý trải khắp toàn quốc, kênh online, offline giúp trải nghiệm mua hàng của quý khách sẽ trở nên tiện lợi, nhanh chóng & dễ dàng.

HỖ TRỢ TƯ VẤN
Đội ngũ tư vấn nhiệt tình. Hỗ trợ 24/7 mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm nhanh chóng và chính xác. Hotline: 0388.867.086 – 090.861.8786