Bạn đã biết cách sử dụng dịch trùn quế cho hoa hồng chưa?

Dịch trùn quế Aqua Fish sản xuất bởi công ty Nông nghiệp Đại Cường.

Nếu bạn là tín đồ của hoa hồng – nữ hoàng trong các loài hoa thì việc bạn cần làm để có được những bông hoa to nhất, màu đẹp nhất chính là bổ sung chất dinh dưỡng từ dịch trùn quế. Tuy nhiên việc sử dụng dịch trùn quế cho hoa hồng sao cho đạt hiệu quả tốt nhất là điều mà bạn đang băn khoăn đúng không nào?

Đừng lo lắng tất cả sẽ được Nông Nghiệp Đại Cường bật mí qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao nên sử dụng dịch trùn quế cho hoa hồng?

Trên thị trường phân bón hiện nay có rất nhiều loại phân hữu cơ khác nhau. Tuy nhiên dịch trùn quế với hàm lượng chất dinh dưỡng thiết yếu như các chất dinh dưỡng amino acid, chuỗi peptides, các khoáng chất trung, vi và đa lượng…chính là loại sản phẩm phù hợp nhất dành cho hoa hồng.

Một số ưu điểm của dịch trùn quế dành cho hoa hồng đó là:

 • Sản phẩm có chứa đầy đủ các loại chất dinh dưỡng thích hợp cho quá trình sống và ra hoa của hoa hồng.
 • Trong dịch trùn quế có chứa nhiều chất dinh dưỡng dễ phân hủy giúp hoa hồng hấp thu dễ dàng.
 • Đây là sản phẩn thân thiện với môi trường và sức khỏe của con người nên không gây ra tình trạng ô nhiễm môi trường giống như các loại phân bón khác.
 • Giá thành phải chăng phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Với hàng loạt những ưu điểm kể trên thì bạn đã biết vì sao nên sử dụng dịch trùn quế cho hoa hồng chưa? Nếu bạn vẫn chưa bị thuyết phục hoàn toàn thì để Nông Nghiệp Đại Cường tiếp tục bật mí với bạn 4 tác dụng siêu đặc biệt của sản phẩm dành cho hoa hồng nhé.

Sử dụng dịch trùn quế giúp cây hoa hồng khỏe hơn và cho hoa nhiều hơn
Sử dụng dịch trùn quế giúp cây hoa hồng khỏe hơn và cho hoa nhiều hơn

Tác dụng đặc biệt mà dịch trùn quế mang tới cho hoa hồng

Kích thích sự phát triển của hoa hồng

Với các chất dinh dưỡng dễ hấp thụ mà chúng tôi vừa bật mí ở trên thì dịch trùn quế giúp cho quá trình phát triển của hoa hồng diễn ra vô cùng mạnh mẽ. Không những thế, đối với các chất dinh dưỡng khó phân hủy ở trong các loại thuốc kích thích hoặc phân bón khác cũng được sản phẩm phân giải dễ dàng. Chính vì thế nếu biết cách sử dụng hợp lý chúng tôi tin chắc rằng vườn hồng nhà bạn sẽ có thêm thật nhiều hoa đó.

Tăng cường sức đề kháng

Dịch trùn quế giúp cho cây hồng có thể trống lại một số loại bệnh thường gặp như:

 • Phấn trắng.
 • Gỉ sắt.
 • Đốm đen.
 • Mốc xám.

Đặc biệt còn hỗ trợ cho hồng phát triển mạnh ở trong những điều kiện bất lợi chẳng hạn như hạn hán, nóng, rét, ngập úng.

Biết cách sử dụng dịch trùn quế cho hoa hồng đúng chuẩn thì sẽ giúp cho hoa chống lại được nhiều loại bệnh như phấn trắng, đốm đen, gỉ sắt, mốc xám. Hỗ trợ cây phát triển mạnh mẽ trong điều kiện thời tiết bất lợi như nóng, rét, hạn hán, ngập úng.

Dịch trùn quế Aqua Fish sản xuất bởi công ty Nông nghiệp Đại Cường.
Dịch trùn quế Aqua Fish sản xuất bởi công ty Nông nghiệp Đại Cường.

Giúp hoa đẹp màu hơn

Sử dụng dịch trùn quế một thời gian bạn sẽ nhận thấy cánh hoa khỏe hơn, cứng hơn và không bị giòn rụng. Không chỉ vậy màu hoa cũng đậm hơn, bông hoa to tròn hơn và bắt mắt hơn.

Giúp hoa hồng phục hồi khi bị vi khuẩn tấn công

Nếu không may cây hồng của bạn bị vi khuẩn tấn công khiến rễ bị thối và nhiễm một số bệnh khác thì việc sử dụng dịch trùn quế sẽ  hỗ trợ cây phục hồi nhanh hơn. Dịch trùn quế có khả năng giúp cho hoa hồng ra bộ rễ mới đồng thời giúp kích thích ra rễ mới, đẩy nhanh quá trình trao đổi và tổng hợp chất.

Hỗ trợ cải tạo và tăng độ phì nhiêu của đất

Với nhiều vi sinh vật có lợi thì sử dụng dịch trùn quế sẽ giúp cho đất tơi xốp hơn đồng thời tăng cường chất dinh dưỡng cho đất bạc màu.

Cách sử dụng dịch trùn quế cho hoa hồng

Bạn sẽ không có được kết quả như ý muốn nếu như sử dụng dịch trùn quế không đúng cách. Do đó nếu muốn có một vườn hồng to đẹp chinh phục mọi người thì bạn cần phải nhớ rằng dịch trùn quế sẽ phát huy hiệu quả khi sử dụng để bón thúc qua lá ở trong giai đoạn hồng đang phát triển. Chính vì thế hãy tuân thủ cách sử dụng dịch trùn quế cho hoa hồng theo đúng 4 bước như sau:

 • Bước 1: Pha dung dịch với nước sạch theo tỉ lệ 1:100. S
 • Bước 2: Khuấy đều dung dịch.
 • Bước 3: Tưới lên toàn thân của hoa hồng để hoa hấp thụ được nhiều chất dinh dưỡng nhất.
 • Bước 4: Dùng phần còn thừa bạn đem tưới vào gốc cây để giúp cải tạo đất.

Bạn cần chú ý tưới dịch trùn quế vào buổi sáng sớm hoặc buổi chiều mát để tránh tình trạng dịch bị bốc hơi. Ngoài ra cần phải tưới đều cho hoa hồng cho tới lúc cây ra hoa với tần suất tưới từ 7 đến 10 ngày 1 lần tưới.

Trên đây là những thông tin thú vị khi sử dụng dịch trùn quế cho hoa hồng. Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp những ai yêu thích và đang sở hữu những cây hồng sẽ biết cách chăm bón để cây luôn ra hoa nhé. Ngoài ra nếu bạn đang băn khoăn không biết sử dụng dịch trùn quế nào thì hãy lựa chọn dịch trùn quế AQUA FISH1 của Nông Nghiệp Đại Cường.

Với công thức độc quyền lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường Việt Nam chắc chắn chúng tôi sẽ không khiến bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 353/13 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. 
 • Hotline: 083.683.1033 – 0388.867.086
 • Fanpage: Nông nghiệp Đại Cường
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *