Mua thuốc trừ sâu sinh học ở đâu uy tín tại TPHCM?

mua-thuoc-tru-sau-sinh-hoc-o-dau-uy-tin-tai-tphcm2

Thuốc trừ sâu sinh học là giải pháp tuyệt vời để chăm sóc cây trồng diệt trừ sâu bệnh, mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay môi trường. Vậy sản phẩm có những ưu điểm gì và có thể mua thuốc trừ sâu sinh học ở đâu tại TPHCM?

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được nên mua thuốc trừ sâu sinh học ở đâu và hiểu hơn về sản phẩm này bạn nhé!

1. Thuốc trừ sâu sinh học gồm những loại nào?

Thuốc trừ sâu sinh học là sản phẩm được làm từ các chế phẩm sinh học hay thành phần hữu cơ. Ra đời với mục đích giúp diệt trừ sâu bệnh trên thực vật cây trồng đồng thời giảm thiểu các ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe.

Thuốc trừ sâu sinh học được chia làm 2 loại chính là thuốc trừ sâu vi sinh và thuốc trừ sâu hữu cơ.

1.1. Thuốc trừ sâu vi sinh

Đây là thuốc trừ sâu sinh học được tạo ra từ nguồn vi sinh vật trừ sâu bệnh bằng phương pháp công nghệ sinh học. Loại thuốc này ứng dụng hoạt tính của vi sinh vật trừ sâu tác động và ức chế diệt trừ các vi sinh vật gây hại cho cây trồng. Trong đó bao gồm các loại nấm, vi khuẩn, virus, tuyến trùng,…. Các vi sinh vật đối kháng, ký sinh tác động giúp bảo vệ cây trồng trước sâu hại.

mua-thuoc-tru-sau-sinh-hoc-o-dau-uy-tin-tai-tphcm1
Thuốc trừ sâu vi sinh giúp diệt trừ các loại nấm, vi khuẩn gây bệnh

1.2. Thuốc trừ sâu hữu cơ

Thuốc trừ sâu hữu cơ là thuốc trừ sâu sinh học có nguyên liệu các loại thực vật có thành phần giúp ức chế tiêu diệt sâu bệnh. Các chất có trong các loại thực vật, thảo mộc có khả năng trừ sâu bệnh được chiết tách làm thuốc. Giúp phục vụ cho nông nghiệp xanh an toàn và thân thiện với sức khỏe.

mua-thuoc-tru-sau-sinh-hoc-o-dau-uy-tin-tai-tphcm2
Thuốc trừ sâu sinh học có nguồn gốc hữu cơ

Đặc biệt, không chỉ có thể mua thuốc trừ sâu sinh học ở đâu đó tại các cửa hàng, loại thuốc hữu cơ còn có thể làm tại nhà cũng vô cùng hiệu quả.

2. Ưu nhược điểm của thuốc trừ sâu sinh học

Thuốc trừ sâu sinh học là loại thuốc diệt trừ sâu bệnh hại đáng sử dụng với nhiều ưu điểm không thể bỏ qua:

2.1. Ưu điểm

Chế phẩm sinh học thân thiện với sức khỏe

Đây là một sản phẩm giúp diệt trừ sâu bệnh hiệu quả được tạo ra từ các thành phần sinh học hữu cơ. Điều này mang lại nhiều lợi ích sức khỏe hơn cho con người bao gồm: Người sản xuất, người sử dụng, người tiêu thụ nông sản.

Khi sử dụng thuốc trừ sâu sinh học cho cây trồng, không cần phải cách ly thời gian sử dụng quá lâu vì rất ít dư lượng thuốc.

Góp phần bảo vệ môi trường sống

Thuốc trừ sâu sinh học chỉ tác động vào sinh vật gây hại cho cây trồng, không ảnh hưởng đến các sinh vật xung quanh. Giúp các sinh vật tự nhiên, thiên địch phát triển bình thường, cân bằng sinh thái.

Không có thành phần hóa học độc hại, không dư lượng trừ sâu giúp hạn chế ô nhiễm môi trường đất, nước.

mua-thuoc-tru-sau-sinh-hoc-o-dau-uy-tin-tai-tphcm3
Mua thuốc trừ sâu sinh học ở đâu uy tín giúp hạn chế tác hại về sức khỏe môi trường

Tận dụng nguyên liệu thừa, tiết kiệm chi phí

Đối với các sản phẩm trừ sâu đơn giản chúng ta không cần phải tìm mua thuốc trừ sâu sinh học ở đâu cả mà có thể làm ngay tại nhà. Có thể tận dụng các nguyên liệu nông nghiệp thừa, rác hữu cơ từ hoa quả, rau củ,.. để làm một số loại thuốc trừ sâu hữu cơ đơn giản. Đây vừa một giải pháp tích cực cho môi trường, vừa tiết kiệm chi phí.

mua-thuoc-tru-sau-sinh-hoc-o-dau-uy-tin-tai-tphcm4
Tận dụng vỏ trứng làm thuốc trừ sâu sinh học không cần mua ở đâu xa

Hiệu quả sử dụng thuốc tốt

Các loại thuốc trừ sâu vi sinh còn có tác dụng trên diện rộng, lâu dài, giúp ích cho việc thu hút thiên địch tốt cho cây. Với các thành phần có nguồn gốc thiên nhiên, thuốc trừ sâu sinh học không chỉ đảm bảo sức khỏe mà còn giúp cây trồng tăng đề kháng tốt.

2.2. Nhược điểm

Vì là sản phẩm hữu cơ sinh học nên thuốc bảo vệ thực vật sinh học sẽ có tác dụng chậm hơn so với thuốc trừ sâu hóa học. Sau 3 – 5 ngày mới thấy được kết quả tác động rõ rệt của sản phẩm.

Với thành phần tự nhiên thì loại thuốc này cũng cần được bảo quản kỹ lưỡng hơn. Hạn chế tác động từ môi trường như ánh sáng, nhiệt độ làm thuốc giảm hiệu lực.

Có dư lượng thuốc trừ sâu thấp, đồng nghĩa với việc thời gian lưu trữ sản phẩm trên cây không lâu nên có hiệu lực ngắn.

3. Mua thuốc trừ sâu sinh học ở đâu tại TPHCM uy tín, chất lượng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mua thuốc trừ sâu sinh học ở đâu uy tín tại TPHCM? Hãy đến với Nông nghiệp Đại Cường – Chúng tôi là thương hiệu chuyên cung cấp các sản phẩm hữu cơ, chế phẩm sinh học giúp chăm sóc và bảo vệ cây trồng hàng đầu tại TPHCM.

  • Cung cấp các loại thuốc trừ sâu sinh học hiệu quả đạt chuẩn giúp chăm sóc cây trồng.
  • Có hệ thống đại lý phân phối trên toàn quốc, kênh online offline kết hợp giúp mua sắm tiện lợi, dễ dàng.
  • Chính sách giá tốt, cùng nhiều ưu đãi, freeship khi mua hàng hấp dẫn.
  • Còn cung các sản phẩm hữu cơ giúp chăm sóc cây trồng khác như phân trùn quế, chế phẩm rong biển,..

Đến với Đại Cường, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên có hiểu biết cao, giúp giải quyết các vấn đề cây trồng đang gặp phải.

Trên đây là những chia sẻ về thuốc trừ sâu sinh học với các ưu điểm tốt và gợi ý mua thuốc trừ sâu sinh học ở đâu uy tín tại TP.HCM. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp cho bạn, giúp bạn có thêm thông tin và lựa chọn cho mình.

Nông nghiệp Đại Cường đồng hành cùng nhà nông, ứng dụng các sản phẩm hữu cơ vào nông nghiệp trồng trọt như: Dịch trùn quế, chế phẩm rong biển, chế phẩm sinh học trừ sâu bệnh, trừ nấm, chất bám dính,…dùng phun tưới cho cây. Uy tín hàng đầu tại TPHCM và các tỉnh miền Nam. Liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn về các loại chế phẩm sử dụng cho nông nghiệp nhé.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 353/13 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. 
  • Hotline: 083.683.1033 – 0388.867.086
  • Fanpage: Nông nghiệp Đại Cường
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *